Home / GHI CHÉP / Bluha – Better, Luxury, Happiness

Bluha – Better, Luxury, Happiness

Bluha là gì ?
Nhân ngày cuối tháng và chuẩn bị chào đón tháng mới , cũng sắp tròn 6 tháng khai trương showroom Bluha.
Để các Anh Chị Em hiểu rõ hơn về Bluha.

Bluha – Better, Luxury, Happiness

Có nhiều bạn sẽ hỏi Bluha có nghĩa là gì ?

Bluha ban đầu nó chỉ là một cái tên được ghép lại của 2 hãng Blum – Hafele. Hai thương hiệu chủ lực cách đây đã gần 5 năm  bán ngày đó . Nhưng cách đây mấy tháng với suy nghĩ tìm một câu slogan cho Bluha cũng như tìm giá trị cốt lõi mà sau này những thành viên Bluha hướng tới. Tham khảo thời gian thì cuối cùng : Bluha – Better, Luxury, Happiness là cái mình cảm thấy phù hợp nhất .

❤️Bluha – Better

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm ngày càng tốt hơn, trải nghiệm dịch vụ tốt lên từng ngày.
Bên cạnh hướng tới khách hàng. Điều mà mình hướng tới là khi các bạn đồng hành vào team Bluha thì mỗi cá nhân, mỗi nhóm , mỗi phòng đều phải tốt lên từng ngày từ kiến thức của bản thân, đời sống. Chúng ta cùng nhau hướng tới sự tốt hơn mỗi ngày chứ không phải tốt nhất.

❤️ Bluha – Luxury

Những sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta đang cùng nhau mang lại cho khách hàng sau khi tốt hơn mỗi ngày sẽ đem đến cho khách hàng những không gian sang trọng hơn. Để mỗi người thân bạn bè của khách hàng đến chơi sẽ cảm nhận được mong muốn đó.

Để mang lại cho những khách hàng thân yêu của Bluha một không gian sang trọng thì mỗi cá nhân chúng ta bắt buộc phải sang trọng hơn. Có thể đó là trong trang phục hay trong trải nghiệm của cuộc sống. Chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm những nhà hàng sang trọng hơn trong tương lai.

❤️ Bluha – Happiness

Các sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta mang đến cho khách hàng ngày càng tốt hơn mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện lợi giúp họ có thể rút ngắn thời gian nấu nướng, tăng cảm hứng vào bếp từ đó chắc chắn sẽ mang lại sự yêu thương nhiều hơn cho mỗi thành viên của gia đình. Hạnh phúc của khách hàng là điều Bluha đã và đang hướng tới.

Hạnh phúc mà khách hàng có được khi sử dụng sản phẩm của Bluha đồng thời mang lại cho chúng ta hạnh phúc .
Hi vọng mỗi thành viên của Bluha sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn, tập thể yêu thương nhau nhiều hơn.

❤️Bluha – Better, Luxury, Happiness❤️

Tầm nhìn của Bluha : Bluha sẽ là một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp phụ kiện , thiết bị bếp trong vòng 3 năm tới.

Giá trị cốt lõi
Mang lại cho khách hàng không gian sống tốt hơn, sang trọng và hạnh phúc hơn bằng sự tận tâm,trung thực của toàn thể nhân viên Bluha.

Mỗi cá nhân trong team Bluha sẽ có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày

 

About Phạm Thưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *